Nguyên tắc sao - Nguyên tắc giúp bạn trở nên thực sự giàu có

55.000₫ 65.000₫

TK 33

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Nguyên tắc sao - Nguyên tắc giúp bạn trở nên thực sự giàu có”

Richard Koch đã kiếm được hơn 100 triệu bảng Anh từ việc tìm kiếm những doanh nghiệp " Sao". Trong cuốn sách mới này của ông, ông đã chia sẻ những bí quyết thành công của mình và chỉ cho bạn thấy bạn cũng có thể nhận biết và làm giàu cho chính mình từ những " ngôi sao".

Doanh nghiệp sao là những doanh nghiệp hoạt động trong khu vực kinh tế tăng trưởng cao và là người dẫn đầu trong ngách thị trường của họ. Những ngôi sao rất hiếm gặp trên thị trường. Nhưng với sự hỗ trợ từ cuốn sách này và một chút kiên nhẫn, bạn có thể tìm thấy hoặc tự tạo một ngôi sao cho chính bạn.

Đây là cuốn sách gối đầu giường cho bất kỳ doanh nhân hay nhà đầu tư mới nào. Nó đồng thời là tài sản vô giá đối với nhân viên tham vọng nào, những người nhận biết được lợi ích của việc công tác trong một doanh nghiệp sao, đó là: trách nhiệm thực sự, phát triển cá nhân nhanh chóng, mức lương tốt hơn, mức thưởng nhiều hơn và những lựa chọn cổ phiếu giá trị.

Cho dù bạn là ai, thì việc nhận biết và đầu tư vào các doanh nghiệp sao cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn và giàu có hơn mỗi ngày.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng