Nhà nàng ở cạnh nhà tôi

75.000₫ 99.000₫

 

Chắc hẳn câu chuyện này đã đi theo tuổi trẻ của rất nhiều người, một thời kì rầm rộ trên các diễn đàn với bao nhiêu câu hỏi: Chuyện thật hay hư cấu? Nhân vật Hoàng và Vi có tồn tại hay không?

Có thật! Họ ở ngay đây, giữa cuộc đời này. Không phải những "soái ca" "mĩ nữ" bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình hay phim thần tượng, đó chỉ là hai kẻ đã cùng nắm tay nhau miết mải chạy suốt những tháng năm thanh xuân xanh mướt, tan hợp hợp tan để rồi hai mảnh ghép vốn thuộc về nhau thì dù thế nào cũng không thể tách rời, để biết rằng, mỗi cuộc tình đều là một câu chuyện kể, mỗi người tình đều là một món quà...
Để biết trân trọng những gì đã qua...
Để biết kì vọng những điều sắp đến...
Bởi sẽ luôn có một ai đó vì một ai đó mà tồn tại trong cuộc đời này...

-

Một câu chuyện viết theo dạng tâm sự và nhật ký của một anh chàng mới lớn nên mang lời kể ngô nghê, thật thà và hài ước. Nhưng cũng chính vì thế mà tác phẩm được người đọc đón nhận dễ dàng và coi nó như một liều thuốc xả stress không mang nặng tính văn học và bỏ qua những quy tắc nghiêm khắc của văn chương.

Khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ hiểu tại sao cuốn sách này - chỉ đơn giản là câu chuyện của một thằng điên ngồi viết nhật ký, dí dỏm và tưng tưng mà lại khiến cho bao người truy lùng và cuồng suốt bao năm tháng qua.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng