NHÀ SÁCH MÃO KẾT NỐI VỚI BẠN ĐỒNG HÀNH

05/03/2021

Nhà sách Mão

Bình luận

Sau một thời gian dài cố gắng, cùng sự đồng hành không biết mệt mỏi của mọi người, cho quỹ từ thiện của nhà sách Mão, thành quả ấy nay được đong đầy trao gửi tận tay và nguyên vẹn, đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều câu chuyện từ quý độc giả Nhà sách Mão, khiến mọi người rất cảm động, có em gom góp được vài chục ngàn từ việc làm thêm, có em nhặt được hơn 300 ngàn ngoài đường, có em nhờ mẹ giữ lại toàn bộ lon nước ngọt đã được cả gia đình sử dụng bán được, mang đến tự tay bỏ hòm "vì con muốn tự tay giúp các em".

🥰🥰🥰🥰

Chiều ngày 2 tháng 1 năm mới 2021, Nhà sách Mão tiến hành kiểm tiền công khai, sau khi gom đếm, đến từng tấm lòng đơn sơ nhất, số tiền thu được là 7.400.000 (Bảy triệu, bốn trăm ngàn đồng). Thay lời cho các em khuyết tật, đau bệnh khó khăn, tự đáy lòng mình, Nhà sách Mão xin được tri ân cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến quý độc giả.

.

Thời gian tới, quỹ từ thiện nhà sách Mão tiếp tục với một trách nhiệm lớn lao hơn, đồng hành cùng các em Hà Giang xây cầu. Cụ thể là cầu qua Suối Tại Xã Xìn Cái, Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang, đợt lũ vừa qua đã cuốn đi nhiều em trên đường đi học. Vẫn mong, sự tin tưởng yêu thương nơi quý độc giả, tiếp tục được gửi gắm, Nhà sách Mão sẽ cùng nỗ lực,phát huy.

----------------------------------------

🌸Trang chủ: http://nhasachmao.com/

💰 Địa chỉ duy nhất: Gác 2, Khu tập thể số 5, Phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm. Hà Nội.

☎️ Hỗ trợ thông tin: 024 3826 1652 ( gọi trong giờ hành chính)

------------------------------------------

#nhasachmao #nhàsáchMão #nhasachmaodinhle #nhàsáchmãođinhlễ #nhàsáchcổHàNội #phốĐinhLễ #dinhle #nhasach #sáchhay #sáchquý #yêusách #sáchcũ #sachcu #nhasachdep #thegioisach #nhasachcohanoi #nhàsáchcổhànội

Đóng góp ý kiến

Sale

Không sẵn có

Hết hàng