Những cơ sở an toàn trong cuộc sống (dành cho học sinh THPT)

25.000₫ 35.000₫

TK 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Những cơ sở an toàn trong cuộc sống (dành cho học sinh THPT)”

Trong suốt cuộc đời, con người không ngừng chịu sự ảnh hưởng của vô số những nhân tố của môi trường xung quanh tác động thường xuyên lên sức khỏe bằng những nhân tố vật chất: Vật lí, hóa học và sinh học… Chúng vừa có lợi vừa có hại cho sức khỏe. Nhiều người không hình dung được cái gì có lợi và cái gì có hại cho cơ thể và họ luôn hy vọng việc bảo vệ sức khỏe vào y học, nhưng không có thành tựu nào của y học có thể mang lại cho chúng ta sức khỏe nếu như chúng ta không biết cách giữ gìn nó. Vậy sức khỏe là gì? Đó là trạng thái cuộc sống yên bình, hạnh phúc trọn vẹn về mặt thể lực, tâm lý và xã hội.

Và để bảo vệ được sức khỏe, chúng ta cần phải biết bảo vệ bản thân trước những sự không an toàn trong cuộc sống. Vậy thế nào là an toàn trong cuộc sống? Môi trường xung quanh có tác động thế nào đối với cơ thể con người? Nếp sống như thế nào giúp ích cho sự an toàn của con người? …

Cuốn sách “Những cơ sở an toàn trong cuộc sống” sẽ giải đáp những câu hỏi trên. Nội dung cuốn sách bao gồm 5 chương:

+ Chương 1: Sức khỏe của con người và những cách thức giữ gìn sức khỏe

+ Chương 2: Môi trường xung quanh và các nhân tố hiểm họa.

+ Chương 3: Nếp sống an toàn của con người.

+ Chương 4: Thiên tai, những sự cố trong sản xuất và những cách thức bảo vệ khỏi những hậu quả của chúng.

+ Chương 5: Phục vụ trong quân đội – một dạng hoạt động của con người.

Sự phát triển khỏe mạnh của chính chúng ta phụ thuộc một phần vào bản thân chúng ta. Chúng ta có biết quý trọng và yêu quý bản thân mình, thì chúng ta mới biết quý trọng tới sức khỏe của mọi người xung quanh. Sức khỏe của các em liên quan tới hạnh phúc của chính em và gia đình các em, làm tốt công tác an toàn trong cuộc sống sẽ giúp các em nâng cao ý thức và khả năng tự bảo vệ mình tránh xa những nguy hiểm, để các em phát triển một cách lành mạnh hoạt bát. Và đó cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy toàn diện giáo dục tố chất của chính các em - những học sinh trong nhà trường.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng