Những hiện tưởng bí ẩn - Thế giới tâm linh

47.000₫ 66.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách  ”Những hiện tưởng bí ẩn - Thế giới tâm linh”

Cho đến nay thế giới tâm linh luôn là lĩnh vực được coi là bí ẩn nhất trong thế giới này. Bạn có biết rằng luôn có những linh hồn mà bạn không quen biết, sống trong ngôi nhà của bạn hay không?

“Có nhiều linh hồn trong ngôi nhà này, năm linh hồn tất cả, điều đó giải thích lý do tại sao gia đình này lại gặp nhiều rắc rối như vậy: gia phả tự nhiên biến mất, hai cậu con trai mắc chứng khó thở và cứ lúc nửa đêm lại vào phòng bố mẹ ngủ, chúng khăng khăng là không thể ngủ trong phòng mình được. Bà mẹ thì phát hoảng khi thấy đồ chơi đắt tiền của cậu con trai bị phá hỏng trong khi chúng khẳng định là không làm gì cả…

Cho dù vạn vật thay đổi thế nào, thì có một sự thực không bao giờ thay đổi là các linh hồn vẫn ở quanh chúng ta… Cuốn sách này kể về cuộc đời thực của tôi, từ những năm tháng ấu thơ theo bà ngoại tôi tham dự các lễ tang cho đến hiện tại, là một người tìm kiếm những điều khoa học không thể giải thích… Tôi sẽ nói những điều tưởng tượng cũng như sự thực về linh hồn trên trái đất. Tôi sẽ nói cho các bạn biết làm thế nào để nhận biết họ và bảo vệ bản thân bạn cũng như gia đình và ngôi nhà của bạn khỏi những vị khách không mời kia…”

Sale

Không sẵn có

Hết hàng