Những năm tháng ngọt ngào trong đời

20.000₫ 28.000₫

TK 21

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Những năm tháng ngọt ngào trong đời”

Ai trong chúng ta cũng đều khát khao được bộc lộ những giá trị tốt đẹp nhất trong con người mình, được sống từng ngày tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, được để lại một điều gì đó ý nghĩa cho thế giới này…

Nhưng rồi, hầu hết chúng ta lại để mình trượt dài trên cái dốc của những năm tháng mờ nhạt, không một dấu ấn. Ngày qua ngày, thời gian trôi tuột đi và gần như chúng ta không thể nhớ được mình đã làm gì tuần trước, tháng trước hay năm trước. Với rất nhiều người, những khoảnh khắc cuộc đời qua đi trong lãng quên…

Để rồi một lúc nào đó, chúng ta hét lên: Mình không muốn sống mãi như thế này nữa.

Đó là lúc cuốn sách này thực sự cần cho bạn.

“Những năm tháng ngọt ngào trong đời” sẽ thức tỉnh những ước vọng sâu kín nhất trong mỗi chúng ta, bóc trần mọi ảo tưởng để xây dựng mục tiêu và lên kế hoạch tiến đến cái đích của mình. Cuối cùng, chúng ta sẽ mạnh dạn tạo ra và nắm bắt những khoảnh khắc vô giá làm cho cuộc đời mình có ý nghĩa.

"Những năm tháng ngọt ngào trong đời" là một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ và đầy cảm hứng, là sự chỉ dẫn từng bước cho một cuộc sống tuyệt vời nhất, bất kể chuyện gì đang xảy ra chung quanh chúng ta.

Nếu bạn đã quá mệt mỏi, chán chường với những ngày bình thường, nếu bạn không thể chịu đựng thêm một năm như cũ nữa, thì ngay lúc này bạn hãy cam kết, hãy thách thức chính mình để tạo ra năm tháng ngọt ngào nhất trong đời bạn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng