Nỗi đau lòng mẹ

28.000₫ 34.000₫

A44

Nỗi Đau Lòng Mẹ của nữ văn sĩ Helen Grace Carlisle xuất bản vào đầu thế kỷ XX, thuộc loại sách bán chạy nhất và đã được tái bản tới 24 lần ở Pháp.
Tiếng vang về sự thành công của cuốn tiểu thuyết có giá trị nhân văn lớn này nổi lên như sóng cồn, thời đó được các phương tiện thông tin ở Niu York đưa tin và bình luận sôi nổi. Cuốn tiểu thuyết được viết dưới dạng lời tự truyện của một người phụ nữ Mỹ nghèo, lương thiện, đôn hậu, kể về chính cuộc đời mình trong dịp báo chí phỏng vấn về đứa con trai của bà lĩnh án tử hình xử trên ghế điện về tội cướp của giết người.
Nỗi đau làm tan nát trái tim bà là sự bất lực khi trông thấy con mình bị cuốn hút vào sự lôi kéo tàn nhẫn của những kiểu sống sa đọa, đồi trụy trong cái xã hội tư bản đang phát triển như bạo lực, ma túy... để đứa con trai của bà, Đêni, trở thành một tên cướp của giết người. Rồi đối với Bítti, đứa con gái của bà, được học hành và có tài năng thì lại bị những mớ triết lý không tưởng, mơ mộng viễn vông, đầy ảo vọng về một cuộc sống cầu toàn, vị kỉ đã biến nó thành một kẻ liều lĩnh điên khùng, rốt cuộc là bế tắc, dẫn đến anh em giết lẫn nhau...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng