Phong thủy gia cư hữu đạo

21.000₫ 30.000₫


Trang trí nội thất nhà ở là một bộ phận quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Trang trí nhà ở với phong cách nhãm độc đáo không hẳn là ở chỗ tốn bao nhiêu tiền hay trang trí hào nhoáng như thế nào, mà ở chỗ có thể vận dụng đầy đủ không gian nội thất và môi trường tương đối để tiến hành trang trí, thiết kế hay không. Hơn nữa, các yếu tố như thi công, vật dụng nội thất, trang trí bố trí, không gian phong thuỷ có đồng bộ vớ nhau không. 

Để sáng tạo môi trường nội thất đầy đủ chức năng, rộng rãi đẹp mắt, phong cách trang nhã, có cá tính và thoải mái dễ chịu trong không gian nhà ở hữu hạn, bạn cần phải nắm bắt được yếu tố không gian thiết kế trang trí nhà ở. 

Nếu căn nhà mới của bạn đang cần được trang trí, mà bạn lại không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì quyển sách này sẽ giúp bạn tìm được phương án thiết kế thích hợp nhất cho căn nhà mới của bạn. 

Quyển sách "Gia cư hữu đạo" này dựa trên cơ sở của phân định không gian chức năng đã định, trình bày rõ cách thiết kế, bố trí môi trường nội thất sao cho có thể nâng cao tính nghệ thuật, để sinh hoạt hàng ngày trở nên thú vị và thoải mái hơn. Đồng thời, thiết kế trang trí nội thất phải kết hợp với nhiều phương diện, nhiều nhân tố như tâm lý, sinh lý, thẩm mỹ của con người, cũng như nhân trắc học, cảm thụ thị giác, môi trường không gian, để chế định phương án thiết kế, xác định phong cách tư tưởng. Sau đó, bạn còn phải chọn nguyên liệu trang trí, cách thức trang trí, hình thức biểu hiện, màu sắc và bố cục bố trí khác nhau. Vì thế, "Gia cư hữu đạo" là quyển sách rất cần thiết đối với các nhà thiết kế trang trí.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng