Phong thủy trong kiến trúc, xây dựng hiện đại: Cổng - Cửa

18.000₫ 25.000₫

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình, địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu... của con người, sự việc.

Trong phong thủy, mỗi gia chủ có một cung mệnh riêng và đều có cách bài trí khác nhau nhằm đảm bảo sự an lành, may mắn, hưng thịnh của gia đình. Chính vì vậy mà phong thủy nhà ở luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu.

Trong kiến trúc ngôi nhà, đường dẫn khí vào nhà - hệ thống cổng cửa có vai trò hết sức quan trọng. Nó phải độc đáo, thể hiện tính thẩm mỹ, nét văn hóa của ngôi nhà, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Phong Thủy Trong Kiến Trúc Xây Dựng Hiện Đại Cổng Cửa là hệ thống thông tin liên quan đến vai trò quan trọng của cổng, cửa; cách chọn hướng, bố trí, trang hoàng khu vực này theo phong thủy. Kiến thức phong thủy ở đây được trình bày từ khái quát đến cụ thể, từ lý thuyết đến ứng dụng sẽ giúp độc giả dễ dàng vận dụng vào thực tế không gian sống.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng