Phương nam nhắn gửi

39.000₫ 50.000₫

PT 33

Nhà Sách Mão xin giới thiệu đến bạn độc cuốn : "Phương Nam nhắn gửi"

Paxton Andrews cô gái tóc vàng, mắt xanh của bang Geogria trên đường đi kiếm tìm hạnh phúc đã chịu bao mất mát, khổ đau. Có cái mất mát do tai nạn (bố), do tuổi già (vú nuôi) nhưng lớn nhất là những mất mát từ chiến tranh Việt Nam.
Paxton sang Việt Nam với tư cách là phóng viên mặt trận hòng làm sáng tỏ sự thật về cái chết của người yêu nàng, và cũng hòng góp phần ngăn chặn những cái chết vô lý của bao thanh niên Mỹ khác.
Song, cũng tại đất nước phương Đông quyến rũ này, nàng lại lao vào những cuộc tình mới, nồng nàng, mãnh liệt không kém mối tình đầu.
Nhưng... mất mát vẫn từng bước bên nàng.

...Nàng cứ nài nỉ mãi, bằng tất cả cái quyết liệt của sự tuyệt vọng.
"có khối người còn trẻ hơn cháu đã bị giết chết bên đó rồi."
"Thế cháu muốn cũng bị như họ à?". Nói đến đây, nước mắt ông lại trào ra. "Cháu muốn chết ở cùng chổ với nó? Đời cháu chỉ còn muốn làm mỗi chuỵên ấy nữa thôi sao, Paxton? Món quà tặng mà cháu định dành tặng cho con trai bác là thế ư? bác hiểu cháu đang cảm thấy gì, cả tếh hệ các cháu đều nghĩ đất nước này đang trôi nổi giữa dòng và bản thân bác cũng nghĩ gần như thế. Nhưng đến rồi chết ở Sài Gòn thì nhất thiết không thể được coi là một giải pháp, cháu ơi." (Trích đoạn trong Phương Nam Nhắn Gửi  )

Sale

Không sẵn có

Hết hàng