Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động

35.000₫ 50.000₫

TK 35

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Sống đẹp giữa thế gian đầy biến động”

Cuộc sống như một dòng sông chảy xiết, đe dọa cuốn trôi và vùi lấp tất cả. Thế nhưng, chúng ta không thể cứ bám vào bờ sông để tìm sự chắc chắn, vì sự bám víu do sợ hãi sẽ là chướng ngại không cho chúng ta có được một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn. Sống Đẹp Giữa Thế Gian Đầy Biến Động chứa đựng những giáo lý sâu sắc về cuộc sống của nhà Phật, các giáo lý trình bày trong sách - gọi là Ba Hạnh Nguyện giải thích vì sao chúng ta phải bước hẳn vào trong dòng sông, sẵn sàng hiện diện trước mọi thời điểm khó khăn và những tình huống gay go nhất.

Khi biết từ bỏ những cung cách tự vệ quen thuộc, chúng ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn và đáng sống hơn rất nhiều và từ đó có thể tìm thấy hạnh phúc cho chính mình và cho những người khác.

Trong cuốn sách này, Pema Chodron đưa ra những hướng dẫn thiết thực về cách sống lạc quan và hữu ích trong một thế giới đầy bấp bênh và hụt hẫng, kèm theo là những ví dụ cụ thể và xác đáng. Đây là những bài học quan trọng được rút ra từ các truyền thống tôn giáo phương Đông, nhất là từ Phật giáo Tây Tạng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng