Steve Jobs - Thiên tài gàn dở và câu chuyện thần kỳ về quả táo

66.000₫ 94.000₫
TK 48
Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Steve Jobs - Thiên tài gàn dở và câu chuyện thần kỳ về quả táo ”
Suốt bốn thập kỷ qua, Steve Jobs đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp máy tính, điện ảnh và âm nhạc. Bên cạnh đó, những câu chuyện lưu truyền về tính khí nóng nảy cũng như cách cư xử thô lỗ của Steve cũng đã gần như trở thành huyền thoại nhưng ông lại biết cách hợp tác hiệu quả với những thiên tài sáng tạo như Steve Wozniak, Jonathan Ive và John Lasseter. 
Jobs coi mọi người như những kẻ quê mùa cục mịch nhưng lại tiện dụng hóa các thiết bị công nghệ cao giúp bất kỳ gã nhà quê nào cũng có thể sử dụng chúng một cách ngon lành. Là một Phật tử tiểu thừa theo chủ nghĩa duy tâm nhưng lại sản xuất ra những sản phẩm đại trà tại các nhà máy Châu Á.
Có thể nói, Steve Jobs là một sự kết hợp kỳ dị giữa những tính cách tốt và những tật xấu – tự cao tự đại, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo một cách cực đoan, chuyên quyền độc đoán – nhưng cũng chính là những phẩm chất cần thiết giúp Apple và Pixar làm nên những kỳ tích tưởng chừng như không thể. Kahney đã hé lộ những nguyên tắctrước khi tung ranhững sản phẩm có sức mê hoặc chết người của Jobs, làm nức lòng những tín đồ cuồng nhiệt nhất cũng như các nhà lãnh đạo của những thương hiệu danh giá nhất hành tinh.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng