Sự hòa hợp và xung đột về tính cách trong tình yêu và cuộc sống

35.000₫ 50.000₫
Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách ”Sự hòa hợp và xung đột về tính cách trong tình yêu và cuộc sống”
Sẽ giải thích theo chiêm tinh học về các lý thuyết mà tôi đã dựa vào đó để viết nên cuốn sách có nhan đề: Đàn ông đến từ Sao Hỏa, Đàn bà đến từ Sao Kim. Tôi bắt đầu nhận ra rằng chúng ta phải quan tâm hơn đến những ảnh hưởng của chiêm tinh học và ảnh hưởng của 12 cung hoàng đạo đến sự hòa hợp giữa con người.
Trong "Sự hòa hợp và xung về tính cách trong tình yêu và cuộc sống", tác giả đã phân tích một cách sâu sắc và hài hước vấn đề này và mang đến cho chúng ta cái nhìn thú vị về khả năng hòa hợp ở khía cạnh chiêm tinh học giữa phái nam và phái nữ.. Cô đi sâu nghiên cứu một vấn đề mà tôi đã đề cập là vai trò bị đảo ngược và gợi ý một số cách để đàn ông và đàn bà có thể phát huy cả hai phần bản tính tự nhiên - tình cảm và lý trí - của họ.
Amy tập trung vào những vấn đề xảy ra khi con người không thể cân bằng các khả năng tiềm tàng về giống - chẳng hạn như đàn ông với quá nhiều sao đóng tại các cung có yếu tố Không khí và Lửa của người Sao Hỏa sẽ là những "người siêu Sao Hỏa" trong việc tiếp cận một mối quan hệ tình cảm. Ngược lại nếu phụ nữ lại có quá nhiều các sao đóng tại các cung có yếu tố của "người Sao Kim" (yếu tố Nước và yếu tố Trái đất) thì sẽ trở thành "người siêu Sao Kim". Điều này thực sự là một vấn đề nghiêm trọng.
Sale

Không sẵn có

Hết hàng