Sức mạnh tâm linh làm biến đổi thực tại

20.000₫ 28.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách ”Sức mạnh tâm linh làm biến đổi thực tại”

“Sức mạnh tâm linh làm biến đổi thực tại” là bản hòa ca vinh danh sự huyền nhiệm của Chúa Giêsu trong đời sống. Người đến với thế giới trần tục để mang lại sự an lành và giải thoát con người khỏi tội lỗi, đánh bại thần chết và ban tặng sự sống cho những ai tin vào Người

Chúa muốn chúng ta có một niềm tin đủ lớn, để thấy rằng Người đã cho chúng ta sức mạnh và quyền năng tạo một sự thay đổi.

Hãy đặt chúng ta trong đức tin và sự tin tưởng, vận dụng sức mạnh và nguồn ơn thiêng liêng dồi dào Chúa ban tặng. Hãy để những ơn thiêng đó ngự trong sự thật, và để con sông sự thật chảy trong tâm hồn ta, như mãi mãi minh chứng sự vẹn toàn mục đích cao cả của Người.

“Qua cuốn sách này tác giả Colin Urquhart chứng minh ông là một trong những người lãnh đạo Thiên Chúa giáo được kính trọng nhất ở Anh quốc và tại sao sách của ông đáng được độc giả đón nhận” - - R.T. Kendall (Nhà thờ Westminster, Luân Đôn)

“Tôi đã biết Colin hơn 25 năm nay và đã đồng tế với ông trong nhiều thánh lễ. Tôi đã theo dõi tiến bộ của ông trong việc thực thi sứ mệnh truyền giáo phục vụ quốc tế thức tỉnh đức tin bằng chính sức mạnh của Chúa Giêsu ban tặng. “Sức mạnh tâm linh làm biến đổi thực tại” là một cuốn sách xuất sắc của Colin Urquhart.

Chương “sự thật và sứ mệnh của một tông đồ” cho thấy ý nghĩa của việc trở thành một tông đồ. Như chúng ta đã biết việc Chúa Giêsu xuống thế làm người chuộc tội cho nhân loại và làm nhiều phép lạ là một việc huyền diệu. Nhưng điều còn tuyệt diệu hơn nữa là Người đã cho chúng ta quyền năng của Người để chúng ta có thể tiếp tục sứ mệnh truyền giáo trên toàn thế giới. Chúng ta muốn làm sáng danh Thiên Chúa nếu chúng ta thực lòng kính mến Người. Chúa Giêsu dạy rằng chúng ta làm điều này bằng cách hãy mang nhiều hoa thơm quả ngọt trong tim mình. Chúng ta phải diện kiến vầng hào quang của Người và Người muốn thấy hào quang đó phản ánh trong chúng ta bằng lối ăn ở cách cư xử.

Colin luôn đau đáu về công cuộc thức tỉnh đức tin và ông thể hiện tâm tư của ông thông qua chương cuối. Vì vậy chúng ta cần tự chữa trị căn bệnh tư tưởng đó và cuốn sách này sẽ là một liều thuốc hữu ích. Tốt nhất là chúng ta học cách đương đầu nghịch cảnh bằng đức tin và sự thật, thoát khỏi những bức chế cầm buộc. Tôi thành tâm gi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng