Tháp tình yêu siêu thần bí

50.000₫ 68.000₫

NN 14

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Tháp tình yêu siêu thần bí”

Những câu chuyện tình yêu tuổi hoa đầy trong sáng, ngọt ngào và dịu nhẹ như những bông hoa đang hé nở dưới ánh mặt trời buổi sớm mai. Nhưng tình yêu mới chớm nở sẽ thế nào nếu chợt nhận ra người mình yêu là một thiên thần đã chờ đợi mình hàng trăm năm trước? Sẽ thế nào nếu em không phải là thiên thần nhưng lại là người duy nhất cùng anh nhìn thấy những đóa hoa lan điệp nhảy múa? Tình yêu có muôn vàn cách để bày tỏ, để thể hiện, nhưng phải làm thế nào mới nhận ra tình yêu chân chính của đời mình?

Ngôi trường cấp ba Bạch Tháp với ngọn tháp đôi giấu kín lời nguyện ước về một tình yêu chân thành có thể thắp sáng ngọn đèn thần bí. Đã từ xưa rất xưa rồi, có một thiên thần đã được tạo ra để làm bạn với nữ pháp sư ma cô độc. Thiên thần nhảy múa, thiên thần hát ca, dưới ánh mặt trời rạng rỡ, dưới ánh trăng nhợt nhạt, không một ai phát hiện ra sự tồn tại của thiếu nữ ấy. Cho đến một ngày người con trai đến và mang theo tình yêu ấm áp của loài người nhưng cũng vội vã ra đi cùng với những lời hứa hẹn về một mãi mãi không bao giờ xa. Nhưng mãi mãi là bao xa, người thiếu nữ chưa thể trả lời khi đến tận bây giờ, người con trai ấm áp và ngọt ngào kia vẫn chưa trở lại.

Câu chuyện cùng với những truyền thuyết đã đưa những người bạn xa lạ đến với nhau: một Thất Hiểu Mộ thần bí, một Dư Kim Đào - nam khôi của cả trường, đôi bạn thanh mai trúc mã Hùng Á Luân dịu dàng cùng Đào Phi Phi giảo hoạt, cô nàng mồm mép Đào Yên Nhiên vụng về và cô gái Hạ Vũ xinh đẹp thu hút vô số nam sinh dù mới xuất hiện. Tình bạn, tình yêu hòa trộn, cuốn những chàng trai, cô gái của trường trung học Bạc Tháp vào một truyền thuyết với vô số lời đồn đáng sợ nhưng cũng đầy thách thức để khám phá.

Mối quan hệ mới với những người bạn mới kéo theo vô vàn rắc rối tưởng như không thể tìm ra lối thoát. Khi những nhầm tưởng từ tình bạn từ thửa ấu thơ dần phai nhạt, rồi sự xuất hiện của Hạ Vũ đã làm sáng tỏ mối quan hệ của Phi Phi và Á Luân hóa ra không phải như họ tưởng bấy lâu. Cùng lúc đó, sự hiện diện khắp nơi của cậu bạn Thần Hiểu Mộ có nụ cười bí ẩn thường trực trên môi khiến Phi Phi luôn phải đau đầu tự hỏi.  Hàng loạt hiện tượng khó hiểu và những cảm giác không thể gọi tên cứ không ngừng thôi thúc họ tìm kiếm câu trả lời. Phải chăng đáp án nằm chính trong khuôn mặt giống nhau như đúc của Phi Phi và Hạ Vũ? Song không hiểu sao Hạ Vũ thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên thì Phi Phi lại không hề được coi là xinh đẹp? Hay nên xuất phát từ việc những vườn hoa lan điệp luôn nhảy múa dưới ánh trăng mỗi khi bản nhạc trong hai hộp bát âm giống hệt nhau đó xuất hiện? Một cốt truyện nhẹ nhàng và tràn đầy tình cảm của tuổi mới lớn nhưng đan xen dày đặc những chi tiết kì bí tựa như một câu chuyện Harry Porter bằng tiếng Trung với những sắc màu ma thuật hút hồn.

* * *

Sale

Không sẵn có

Hết hàng