Theo dòng công lý

50.000₫ 70.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách "Theo dòng công lý"

Nhà xuất bản Hội Nhà văn vừa xuất bản cuốn sách “Theo dòng công lý” của tác giả Tiến sỹ Dương Thanh Biểu, nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đây là cuốn sách bổ ích, được đông đảo bạn đọc quan tâm, đón nhận.

Vốn là quân nhân, từng bị thương trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, tháng 12/1974, TS. Dương Thanh Biểu chuyển ngành về công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân. Quá trình công tác trong Ngành, TS. Dương Thanh Biểu đã kinh qua nhiều lĩnh vực, đảm nhiệm nhiều vị trí công tác cho đến lúc nghỉ hưu vẫn không ngơi nghỉ. Năm 2011, tác giả đã cho xuất bản tác phẩm “Một thời trận mạc”, năm 2012, ông tiếp tục xuất bản cuốn “Theo dòng công lý”.

“Theo dòng công lý”, qua hồi ức về quá trình cống hiến của mình cho sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tác giả đưa người đọc trở lại với những sự kiện được phản ánh một cách trung thực trong từng giai đoạn, lĩnh vực cụ thể. Với hơn 300 trang sách, tác giả lần lượt kể về những câu chuyện, kỷ niệm sâu sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình và đồng nghiệp trên mặt trận bảo vệ pháp luật, bảo vệ công lý như: Giải oan giữa lòng Hà Nội; Vụ án gián điệp và những bài học cảnh giác; Huyền thoại về Tạ Đình Đề; Gã cao bồi Lý Tống; Về nữ quái Lã Thị Kim Oanh…Theo dòng công lý” còn là cuốn sách có giá trị nghiên cứu, tham khảo kinh nghiệm nghiệp vụ quý báu đối với cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát các cấp để làm tốt công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp theo chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng