Tìm mảnh ghép thiếu

55.000₫ 79.000₫

Một ngày kia, chàng thanh niên quen xa xỉ rơi vào cảnh thất nghiệp. Anh nhận ra đồng tiền kiếm được bằng sức lao động của mình phải được trân trọng. Đúng lúc ấy, Duy gặp Nhi - cô gái với đôi mắt trong sáng - khiến anh nhận ra tình yêu giường chiếu chỉ là điều phù phiếm. Nhi bỏ đi đột ngột khiến Duy cố sức đi tìm "mảnh ghép thiếu" của mình. Trong hành trình ấy, anh gặp bao người mới, học cách quên người cũ, những khốc liệt của cuộc sống cũng như học cách tin tưởng con người. Quá trình đi tìm mảnh ghép tình yêu của Duy chính là hành trình tìm lại vẻ đẹp tâm hồn của một gã trai từng mệt nhoài với lối sống buông thả.

Bên cạnh nhân vật chính, tác giả xây dựng nhóm nhân vật là bạn thân của Duy, lấy tên là "hội nặc nô". Họ là những thanh niên trẻ, láu cá, hài hước, pha chút ngông cuồng. Chính sự sống hết mình, chơi hết mình của họ tạo nên một tuổi trẻ sôi nổi. Hội nặc nô luôn ở bên Đình Duy khi anh thành công lẫn lúc thất bại, sự xuất hiện của họ giống như một gia vị hài hước cho tác phẩm.

Tác phẩm kết thúc với ít nhiều đau đớn, song những trải nghiệm mà nhân vật chính có được là hành trang quý báu cho anh trong cuộc sống. Chính tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, sự trải nghiệm của nhân vật khiến tác phẩm không nhuốm màu bi kịch.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng