Tình yêu bất diệt

20.000₫ 27.000₫

TK 29

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Tình yêu bất diệt”

Tôi lớn lên trong một căn hộ dành cho người nghèo gồm cha, mẹ sáu anh em trai, ba chị em gái và một vài người con nuôi đủ mọi lứa tuổi. Mẹ tôi tên là Scarlette Hunley, là một người phụ nứ rất tuyệt vời. Gia đình chúng tôi có rất ít tiền bạc, trong nhà chỉ có vài món đồ dùng thông thường nhưng mọi người rất quan tâm và thương yêu lẫn nhau. Tôi là người ưa hoạt động. Tôi hiểu dù một người có nghèo khổ đến đâu, anh ta vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tôi mơ trở thành một ngôi sao thể thao. Năm mươi sáu tuổi, tôi có thể bóp nát một quả bóng chày, ném nó đi với tốc độ chín mươi dặm một giờ, đụng bất cứ vật gì đang chuyển động trên sân. Tôi cũng là người khá may mắn. Huấn luyện viên ở trường trung học của tôi là thầy Ollie Jarvie. Thầy không những tin tưởng vào tôi mà còn dạy tôi tin vào chính mình. Thầy dạy tôi sự khác nhau giữa chuyện mơ ước và biểu lộ niềm tin. Có một chuyện đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi:

Dạo đó là mùa hè tôi chuẩn bị bước vào năm cuối cấp ba. Một nửa bạn giới thiẹu cho tôi một việc làm trong hè. Đây chính là dịp để tôi kiếm được tiền để hẹn hò với các cô giá nhưng trên hết là tôi sẽ có tiền để mua một chiếc xe đạp mới, sắm quần áo mới và bắt đầu để dành tiền mua nhà cho mẹ. Viễn cảnh về công việc mùa hè khá hấp dẫn nên tôi như muốn chụp ngay lấy cơ hội này.

Rồi tôi sực nhớ ra là mình phải bỏ tập luyện bóng chày trong hè để đi làm. Vậy là tôi không thông báo cho huấn luyện viên Jarves biết là mình sẽ không chơi nữa. Điều này quả là khó khăn nhưng rồi tôi lại tự động viên mình bằng câu nói cuả me: “If you make your bed, you have to lie in it”.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng