Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế

73.000₫ 95.000₫
Nhà sách Mão xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn "Tôn Tử Binh Pháp Và 36 Kế".
Tôn Tử Binh Pháp chính là cuốn binh thư cổ nổi tiếng và có giá trị nhất Trung Hoa. cuốn gồm 13 thiên: Thủy kế, Tác chiến, Mưu công, Quân hình, Binh thế, Hư thực, Quân tranh, Cửu biến, Hành quân, Địa hình, Cửu Địa, Hỏa công và Giục Dán được viết bằng cổ văn tiền Tần với 5.900 chữ Hán.
Tôn Tử Binh Pháp không những được tôn sùng ở Trung Hoa mà còn được truyền bá rộng rãi trên thế giới:
- Ở Nhật người ta bình: Khổng Phu Tửthánh Nho, còn Tôn Tửthánh binh, những binh gia không thể quay lưng với Tôn Tử mà tiến theo hướng khác.
- Tại Anh trong cuốn bàn về chiến lược có viết "Chiến lược hoàn mỹ nhất là chiến lược không phải qua chiến đấu gay go mà vẫn giành được mục đích, đó mới là điều Binh pháp Tôn Tử đã nói: "Không đánh mà khuất phục đối phương đó mới là người giỏi trong các người giỏi".
- Napolepon sau khi thất bại và bị đầy ở đảo Sait Helens tình cờ đọc được cuốn Binh pháp Tôn Tử đã vỗ bàn khen và nói: "Nếu ta sớm đọc được bộ binh pháp này thì sớm đã không bị thất bại".
- Tại Mỹ sau chiến tranh thế giới lần thứ II, Binh pháp Tôn Tử được nghiên cứu sâu rộng và nhanh chóng trở thành phong trào rộng khắp.
Năm 1898, hội nghị học thuật thế giới đã phân tích đánh giá cao Binh pháp Tôn Tử và cho rằng ứng dụng không chỉ gị giới hạn trong chiến đấu mà còn ứng dụng rộng khắp các lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, văn hóa, ngoại giao....
 Một số đầu sách khác bạn đọc có thể tham khảo:
Mời độc giả cùng bình tâm, nhâm nhi ly trà, lật từng trang giấy tiến vào chiến trường mưu lược biến hóa kỳ ảo !
Sale

Không sẵn có

Hết hàng