Tốt nghiệp ta sẽ làm chi

68.000₫ 96.000₫

PT 12

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Tốt nghiệp ta sẽ làm chi"

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng đi qua tuổi trẻ nhiều đam mê và nông nổi của mình bằng những trải nghiệm hết sức điên rồ. Chúng ta đốt cạn những năm tháng thanh xuân để rồi một ngày hoảng hốt nhận ra hai tiếng định mệnh đã đưa mình đến một lối rẽ khác chẳng thể nào đoán trước được. Có thể bàng hoàng, có thể sụp đổ, nhưng rồi sẽ vẫn phải chấp nhận cái bất như nguyện của cuộc đời và bước tiếp con đường của mỗi người. Câu chuyện của những cô cậu sinh viên trong Tốt nghiệp rồi ta sẽ làm chi chính là minh chứng rõ nhất cho thứ gọi là định mệnh đó.

Cuốn tiểu thuyết là một hồi ức đẹp về tình bạn, tình yêu và những vấn đề mà những chàng trai, cô gái sẽ gặp phải trong quãng đời trước và sau khi rời ghế đại học. Mơ Mộng Gia Tô Dương – Cô Nàng Vật Chất Bạch Tinh Tinh, Gã Ăn Chơi Mã Bình Chí – Phù Dung Tiên Nữ Trần Phi Nhi, Triết Gia Rồ Lý Trang Mình – Dị Nhân Trương Sở Hồng; họ là ba cặp đôi oan gia ngõ hẹp với những câu chuyện tình yêu vừa chân thật khờ khạo vừa xúc động đến nao lòng. Thế nhưng, tiếng chuông tiết học cuối cùng đã reo vang như một lời nhắc nhở những bạn trẻ này: quãng đời sinh viên phơi phới đã chấm dứt, để từ đây xin việc, thất nghiệp, xa cách, đau khổ, lạc lối… tất cả đã cuốn họ vào vòng xoáy nghiệt ngã của cuộc sống.

Tốt nghiệp rồi ta sẽ làm chi rất hoàn hảo cho những cô cậu thanh niên vừa mới ôm nhau khóc òa trong ngày bế giảng hôm nào, và cũng rất thú vị để dành cho những độc giả trưởng thành, bởi sau tất cả, ai dám chắc rằng tim mình chưa từng loạn nhịp bởi một cái chạm tay hay một ánh mắt lấp lánh?

Cuốn tiểu thuyết là câu chuyện tình yêu thuần khiết và giàu chất thơ hơn một bài thơ, xót xa và day dứt hơn một cuốn tiểu thuyết. Nó khiến ta phải chùng lại tự hỏi liệu mình có thể níu giữ một quá khứ đã phai mờ, một quá khứ chỉ khi nhìn lại ta mới thấy nó đẹp và đáng quý đến nhường nào…

Xin gửi tặng cuốn sách này cho những ai đã đang và sắp phải đối mặt với hiện thực tàn khốc để tìm con đường riêng cho bản thân mình, để bước những bước đầu khó khăn nhưng không lạc lối, và để đến cuối con đường, ngoảnh lại ta có thể khe khẽ mỉm cười.

Chắc chắn các bạn sẽ không phải đơn độc!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng