Tử vi đẩu số - Nhất bản thông

94.000₫ 135.000₫Trung Hoa là một trong những nước có nền văn hóa viễn cổ của thế giới còn lưu giữ khối lượng di vật khảo cổ và thư tịch văn hiến rất lớn lao mang tính độc đáo của Phương Đông. Nghiên cứu kho tàng văn hóa đồ sộ này là việc mà cac học giả trên thế giới đã và đang làm. Trong đó, Tử Vi Đẩu Số là khoa dự đoán mệnh vận có một lịch sử lâu đời bắt nguồn từ đạo giáo , vẫn còn lưu truyền trong dân gian từ đời này sang đời khác cho đến hiện nay. Tương truyền vào khoảng thời kỳ Bắc Tống, một nhân vật quan trọng của đạo giáo là Hi Di Trần Đoàn đã sáng tạo tử vi đẩu số, với tiền thân của nó là thập bát phi tinh, một môn dự đoán vận mệnh chịu ảnh hưởng từ thuật chiêm tinh cổ của Ấn Độ. Từ đời Tống trở về sau, với bao thăng trầm theo những biến động của lịch sử, Tử Vi Đẩu Số đã trở thành khoa mệnh lí có sức ảnh hưởng to lớn đối với hậu thế.

Nguyên tắc cuốn sách bạn đọc đang cầm trên tay nằm trong bộ "Đồ giải kinh điển", một công trình hàng trăm tác phẩm, dịch ra bạch thoại và dùng thủ pháp hiện đại để nghiên cứu, giải thích các đề tài văn hóa, học thuật truyền thống, kể cả thuật số loại.

Tử vi đẩu số nhất bản thông do Lâm Canh Phàm thực hiện, có mục đích truyền đạt kiến thức phổ quát, trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu, nhằm giúp bạn đọc có những kiến thức cơ bản về môn học uyên áo này.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng