Viên thuốc ma thuật của tình yêu

51.000₫ 72.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Viên thuốc ma thuật của tình yêu”

Một câu chuyện tình yêu tràn đầy ấm áp tựa như ánh nắng mặt trời mùa thu, rạng rỡ sắc màu lấp lánh của tuổi trẻ! Có hoàng tử, có lọ lem cho dù hoàng tử có hơi kì dị với việc xuất hiện dưới hai thân phận cùng hai hình dạng phóng to thu nhỏ thì câu chuyện vẫn đảm bảo như xưa nay vẫn thế! Sẽ vẫn lãng mạn và đầy ngọt ngào, nhưng tuyệt đối sẽ không lặp lại những motif cũ mà đầy sáng tạo với vô vàn những tình huống khó quên giữa chàng hoàng tử thần bí đầy lạnh lùng lắm chiêu cùng cô bé lọ lem ngốc nghếch đầy những suy nghĩ bạo lực nhưng dễ tin người.

Tình yêu có muôn vàn cách thể hiện, đẹp và rực rõ đầy sắc màu. Với mỗi người sẽ có những cách biểu đạt tình yêu khác nhau, nhưng đều là những giọt tình cảm tận sâu trong trái tim. Có thể anh không thể nói lời ngọt ngào cùng em, có thể anh không thể hét to cho cả thế giới biết rằng anh yêu em, nhưng nếu khoảng cách tình yêu là một ngàn bước, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ bước nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.

Cô nàng Bối Tây Mễ mang trong người gen di truyền của hai nhà khoa học vĩ đại nhưng tài năng của cô nàng thì đến giờ vẫn tạm thời chưa khám phá, nếu miễn cưỡng tìm kiếm thì cũng chỉ có thể tìm ra rằng cô nàng có một lối tư duy cùng khả năng phá hoại khiến người thường khó có thể lý giải được. Thế nhưng cô gái ngốc nghếch trong sáng và đầy thiện lương ấy cùng lúc khiến cho trái tim hai chàng trai rơi khỏi quỹ đạo lâu nay. Hai chàng trai một lạnh lùng Thánh Bách Nguyên - hình tượng đời thực của Nhật Thần đại nhân nổi tiếng vang dội trong thế giới truyện tranh; một nóng tính với mái tóc đỏ chói Mông Thái Tử - nhân vật phong vân của trường trung học Thâm Điền, ai sẽ là chàng hoàng tử của cô bé lọ lem Tây Mễ?

Thánh Bách Nguyên tựa như một truyền thuyết, giỏi giang, đẹp trai và giàu có, trong mắt của mọi người anh là một hoàng tử cao cao tại thượng, nhưng trong mắt cô bé lọ lem, lại biến thành một kẻ hoàn toàn xấu xa. Hắn cả ngày gọi cô là bà thím, tính tình khó chịu thì không trêu chọc cô lớn lên ngốc nghếch thì cũng chê cô lớn lên không đẹp, mặt mũi hắn tuy có đẹp nhưng mà thay đổi sắc thái nhanh hơn cả lá bài poker. Đã thế, hắn còn đào ở đâu ra một nhóc em Thánh Y Đằng trông như bản sao thu nhỏ với tính cách quái gở cũng không kém. Tại sao bố mẹ lại không trở về mà lại nỡ gửi tặng cô món quà sinh nhật to lớn như hai anh em nhà này cơ chứ?

Chạy ra khỏi nhà tránh vỏ dưa thì vẫn cứ gặp phải vỏ dừa, trốn anh em họ Thánh quái gỡ, thì gặp ngay một Mông thái tử, “khỉ tóc đỏ” nổi tiếng đại ca của cả trường. Không dưng mà hắn lại cứ bám theo cô, gọi cô là thú cưng, chẳng lẽ hắn thật sự coi cô như thú cưng mà đối đãi sao? Đi đâu cũng đòi dắt theo, xoa đầu, vuốt tóc, thực là khó chịu muốn chết. Đã thế, Thánh thần đồng gặp Mông thái tử thì không đánh nhau cũng là chơi xấu, đến lúc ấy, kẻ nào cũng to tiếng đòi nhận cô làm bạn gái. Bối Tây Mễ cô đâu có phải lúc nào cũng nhường nhịn người khác được, đụng đến vấn đề này thì không thể nào để hai kẻ chuyên bắt nạt người kia thừa cơ trục lợi được.

Một câu chuyện không có nhân vật phản diện hoàn toàn, không cần dùng đến những ghen tuông, đau khổ vô lí nhưng vẫn không kém phần kịch tính. Những cô cậu học trò chỉ chịu đứng sau nhất quỷ nhì ma kia chắc chắn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng với vô số trò nghịch ngợm, tha hồ thể hiện những ý tưởng trêu chọc nhau khiến chúng ta không thể không khâm phục! Sẽ có lãng mạn, sẽ có ghen tuông nhưng không hề bi lụy, chỉ cần được người mình yêu để ý đến thì giả vờ đáng thương cũng được, chỉ cần tình địch bị đánh bại thì chơi xấu cũng không sao!

Cuốn tiểu thuyết “Viên thuốc ma thuật của tình yêu” của tác giả Mễ Mễ Lạp mang đến cho bạn đọc một cảm giác yêu đời hơn, hứa hẹn sẽ khiến cho những bộ não đang phải quay cuồng với những áp lực học tập một khoảng thời gian xả stress đầy hiệu quả.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng