Vòng giáp cuộc đời tuổi Tý

12.000₫ 16.000₫

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách ”Vòng giáp cuộc đời tuổi Tý”

Là cuốn sách nằm trong bộ sách gồm 12 tập với 12 tuổi riêng lẻ.  Nội dung trong mỗi tập tuổi gồm có 6 phần: Nét đặc trưng về tính cách, vận khí cuộc đời, tuổi kết hôn thích hợp, phong thủy nhà ở, tuổi kết hợp kinh doanh, cách đặt tên cho mỗi tuổi sao cho cuộc sống tốt đẹp lên...

Bộ sách được biết theo tinh thần: “thuật nhi bất tác", nghĩa là tôn trọng tuyệt đối những ý tưởng của các nhà mệnh lý Trung Hoa cổ đại, chúng tôi chỉ diễn giải sao cho phù hợp với tư duy của người đương đại, nhất là người Việt Nam.

Những vấn đề nêu trong 12 tập sách này chỉ có giá trị tham khảo, vì cho đến nay chưa được chứng minh trên bình diện khoa học về tính xác thực, chúng tôi giới thiệu ra đây để quý độc giả có cách nhìn về lối nhận thức của người xưa trong xã hội nông nghiệp Châu Âu cổ đại.

Cuốn sách Vòng giáp cuộc đời tuổi Tý có nội dung đơn giản, dể hiểu và tầm khái quát cao về chu trình cuộc đời của mỗi người, Khi bản thân mỗi một người nếu biết được dự báo về vận khí cuộc đời, sẽ giúp cho con người ta cẩn trọng, cẩn trọng thì biết dừng biết đủ, biết dừng biết đủ thì thu thân, hành đức nhân để tránh rủi ro trong cuộc đời. Chính đó là sự chuyển họa thành phúc, chuyển không may thành may mắn, thúc đẩy xã hội phát triển.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng