Xây nhà cho cánh bướm mùa thu

23.000₫ 32.000₫

TK 26

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Xây nhà cho cánh bướm mùa thu”
Hãy quan sát xung quanh. Ngày nay, hàng triệu phụ nữ trung niên đang quan sát, cảm nhận và sống tốt hơn bao giờ hết. Sau khi dành phần lớn cuộc đời chăm sóc cho người khác, phụ nữ cuối cùng cũng được tự do quan tâm đến bản thân mình và nhận thấy rằng tuổi trung niên là khoảng thời gian thích hợp nhất để tự khám phá, tận hưởng và thay đổi bản thân.

"Xây Nhà Cho Cánh Bướm Mùa Thu" chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về phụ nữ tuổi trung niên - những người đang sống cho mình, những người đang cảm nhận được sự tự tin, tư do và chấp nhận chính mình hơn bao giờ hết. Hình ảnh chói sáng của họ tạo ảm hứng cho những ai đang làm mới ước mơ và cuộc sống, và giúp cho người phụ nữ biết ngợi ca những năm tháng trôi qua trong hành trình của đời người.

Những câu chuyện này chứa đựng niềm vui của tình bạn dài lâu, sự thân ái và nồng nhiệt trong các mối quan hệ lãng mạn, sự thay đổi các mối quan hệ trong gia đình, và những triển vọng mà cuộc du hành mới mang lại.

"Xây Nhà Cho Cánh Bướm Mùa Thu" sẽ giúp bạn trân trọng những gì bạn đã trải quan, đánh giá đúng những gì bạn đã đạt được và nhận ra điều tốt đẹp nhất đang đến. Nó là món quà hoàn hảo cho bản thân và những người phụ nữ mà bạn yêu mến.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng