Yêu thương mẹ kể

45.000₫ 65.000₫

TK 51

Nhà sách Mão xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Yêu thương mẹ kể”

Khi bản thảo cuốn sách này chưa hoàn thiện tôi đã đòi đọc ngay. Tôi đọc vào buổi đêm thanh vắng. Đọc một mạch không ngừng nghỉ. Đọc xong tôi đóng máy tính lại, ngồi nhớ về những câu chuyện, những tâm tình, những yêu thương do Phan Hồ Điệp đã viết ra. Tôi nhắm mắt lại ngồi trên ghế chừng mười phút. Một nguồn năng lượng bình an đến kỳ lạ tuôn chảy trong tôi, chạy từ huyệt bách hội đi khắp cơ thể, đến tận từng ngón tay ngón chân tôi. Tôi phát hiện ra rằng, năng lượng yêu thương có thể tràn từ người này sang người khác, trực tiếp và gián tiếp. Tôi nhận thêm ra rằng năng lượng hoàn toàn có thể được truyền tải qua những con chữ, chứ không chỉ qua các động tác, âm thanh hay suy nghĩ mà chúng ta vốn vẫn thực hành.

 Giấc ngủ của tôi vô cùng nhẹ nhàng, rất sâu và bình an. Buổi sáng, người thấy rất khỏe và tỉnh táo, tôi bỏ qua giờ thiền sớm mai, vào bàn đọc ngay thêm lần nữa. Tôi đọc không phải để hiểu thêm các câu chuyện hay những gì mẹ Phan Hồ Điệp đã viết ra mà đơn giản là muốn nạp năng lượng cho ngày mới .Thật buồn cười, thật ích kỷ đúng không bạn. (Tôi cũng mong bạn thử làm như tôi xem kết quả thế nào nhé).

 Yêu thương trong Yêu thương, mẹ kể nhiều lắm. Tôi định làm một khảo sát nhỏ: Đếm số từ yêu, thương, mến, vui, cười, ôm, an lành,… và cả ba từ khác nữa là mẹ, bố  con.  Tôi rất thích nhất là ba từ “Con yêu mẹ” có lẽ bởi tôi đã được nghe từ này nhiều lần bằng giọng nói và ánh mắt rất đẹp và dịu hiền từ cả hai mẹ con Phan Hồ Điệp và Đỗ Nhật Nam. Ngay cả khi gõ những dòng chữ này thì âm vang của ba từ này vẫn còn nguyên vẹn.

 Lần thứ ba đọc cuốn sách này tôi lại đọc chương 3 “Kể con nghe những câu chuyện "vu vơ" trước. Tôi biết rằng, phần lớn bạn đọc sẽ đọc ngay chương 2 Kể con nghe thơ ấu của con. Nhưng tôi thành tâm khuyên bạn hãy đọc chương 1 Kể con nghe cuộc sống quanh con trước. Lần đầu tiên đọc, bạn rất nên đọc tuần tự các chương theo đúng trình tự trong sách. Lý do tại sao, bạn sẽ hiểu sau khi đọc xong. Thật mà.

 Thêm một điều kỳ diệu nữa tôi muốn chia sẻ với riêng bạn: Cả gia đình Nhật Nam cùng ra sách lần này. Khi mẹ Điệp ra cuốn Yêu thương, mẹ kể  thì Nhật Nam có tác phẩm thứ 4 Đường xa con hát còn bố Thảo có cuốn Tròn một vòng yêu thương. Thật tuyệt vời đúng không bạn? Và tôi sẽ chúc mừng bạn thêm thật nhiều lần nếu như bạn may mắn được sở hữu cả ba cuốn sách này như bạn đã từng có trên giá sách của mình tất cả sách của Đỗ Nhật Nam mến thương.

 Cuối cùng, xin mượn câu viết của tác giả “Nhận từ mẹ một vòng ôm thật chặt nhé, con trai!” tôi xin gửi tâm tôi đến bạn và muốn nói rằng “Hãy nhận một vòng yêu thương nồng ấm nhất từ gia đình mẹ Phan Hồ Điệp”. Bởi nếu bạn hỏi tôi nghề nghiệp của mẹ Phan Hồ Điệp là gì tôi nhất định trả lời “LÀM MẸ”. Cả đời chị hình như chỉ làm một nghề duy nhất: LÀM MẸ. Ôi sự nghiệp làm mẹ đẹp đến nhường nào, trân quý biết bao, hạnh phúc như vô biên không bút nào tả nổi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng